GokaigerGoseiger Super Sentai 199 Hero Great Battle- Directed byNoboru Takemoto

ในช่วงสงครามตำนานGoseigersและGosei Knight ถูกครอบงำโดยกองกำลังบุกครั้งแรกของZangyackจนกว่าพวกเขาจะได้รับการช่วยเหลือจากAkarengerของGorengersและ J.A.K.Q. Big One และได้รับการบอกกล่าวว่าทีมSentaiทั้งหมดกำลังรวมตัวกันด้วยSentaiที่สนับสนุนนักรบที่ให้พวกเขาผ่านทางที่ปลอดภัยGoseigersพบกับอีก 33 Super Sentaiและทีมดำเนินการต่อสู้กับGorminและZugorminจำนวนมากการต่อสู้มาถึงจุดสิ้นสุดเมื่อAkarengerบอกให้ทุกคนเข้าร่วมพลังของพวกเขาด้วยกันเพื่อให้พลังรวมของพวกเขาสามารถกำจัดกองทหารได้เมื่อรอดชีวิตมาได้เหล่าทูตสวรรค์Goseiเรียนรู้ว่าพวกเขาและ Super Sentaiคนอื่นๆได้สูญเสียพลังของพวกเขาซึ่งกระจายไปทั่วจักรวาลAlataเชื่อว่าพวกเขายังสามารถปกป้องโลกโดยไม่มีอำนาจของพวกเขาในขณะที่ทีมไปแยกทางกัน.คลิกที่นี่เพื่อดูโกไคเจอร์โกเซย์เจอร์ซุปเปอร์เซนไต 199 ฮีโร่สุดยอดสงครามประจัญบานหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี movie

อย่างไรก็ตามการบุกรุกของZangyackใหม่จะปรากฏขึ้นไม่กี่ปีต่อมาโชคดีที่ได้เห็นการต่อสู้จากอวกาศหรือที่รู้จักกันในชื่อ Red สามารถรวบรวม Keys Ranger ซึ่งเป็นพลังที่ปิดผนึกของ Super Sentaiซึ่งนำไปสู่การก่อตัวของGokaigersที่ใช้คีย์แรนเจอร์เป็นส่วนหนึ่งของคลังแสงของพวกเขาในการแสวงหาสมบัติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจักรวาล.ในระหว่างการต่อสู้ที่ถูกบังคับกับหมวดใต้BarizorgและInsarnGokaigersใช้กุญแจ Go-on-ondan, DynamanและFivemanเพื่อนำคลื่นของคำรามออกมาแต่ก่อนที่พวกเขาจะใช้Goseiger Keys, AgriและMouneขโมยGoseiger Ranger ดังนั้นทีมของพวกเขาสามารถฟื้นพลังของพวกเขาด้วยBarizorgและInsarnถูกบังคับให้ถอนตัวGoseigersขอคีย์แรนเจอร์ของGosei Knight เพื่อฟื้นฟูส่วนหัวของดินแดนให้เป็นรูปแบบปกติของเขาแม้ว่าจะไม่มีความคิดว่าพวกเขามีมันแต่Gokaigersเรียกร้องให้Goseiger Keys กลับมาแม้จะพยายามที่จะชำระสิ่งต่างๆอย่างสงบแต่Gosei Red ก็ไม่เห็นทางเลือกนอกจากต้องต่อสู้การต่อสู้ระหว่างทีมSentaiทั้งสองจบลงด้วยการจู่โจมโดยโจรสลัดถอนตัว

เมื่อทั้งหมดนี้เกิดขึ้นหลังจากขายanpanของเขาที่โรงเรียนประถมศึกษาและพบเด็กที่มีของเล่นdaidenzinที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างดีDaigoroOumeเดินทางไปโรงเรียนต่อไปก่อนที่จะพบกับ Ryo แห่ง The Heavenly Fire Star การดำเนินการโดยไม่ได้ตั้งใจโดย S.P.D. เจ้าหน้าที่Koume “Umeko” Kodouในไม่ช้าทั้งสามก็เรียนรู้ว่าเงินเดือนสูญเสียงานของเขาและเขาไม่สามารถขายของเล่นแบบจำลองของความแปรปรวนทำให้เขาพิจารณาการฆ่าตัวตายบนถนนอย่างไรก็ตามฮีโร่กระตุ้นให้เขาไม่สูญเสียความหวังเนื่องจาก Ryo เสนอให้เขารับใช้Gyōzaของเขานักรบทั้งสามของSentaiพร้อมกับพันธมิตรต่างๆของพวกเขาเป็นพยานใน Black Cross King ที่ปรากฏตัวบนท้องฟ้าในขณะที่เขาประกาศว่าเขามีพลังของพวกเขาและในไม่ช้าจะได้รับพลังของGokaigersและGoseigersก่อนที่จะแก้แค้น

ทั้งสองทีมพบว่าตัวเองถูกล้อมรอบด้วยคีย์แรนเจอร์ขณะที่พวกเขาพูดด้วยจิตวิญญาณโดยสึโยชิไคโจ, โซกิจิบันบะ, คานเป่คูโรดา, เรย์ทาชิบานา, ชิราโกและริกิโฮโนะ .ขณะที่พวกเขา, Daigoro, Ryo, Koume, Satoru Akashi, Chiaki Tani, GentaUmemoriและ Saki Rōyamaตกลงที่จะให้เขาและทีมงานของเขามีพลังอันยิ่งใหญ่ของทีมรับสายของเขา Ranger Keys สร้าง Super Sentai Bazooka ซึ่งGokaigersและGoseigersใช้เพื่อทำลาย Black Cross King ก่อนที่ Ranger Keys จะบินกลับเข้าไปในกล่องGokaiTreangerอย่างไรก็ตาม Black Cross King เปิดเผยรูปแบบที่แท้จริงของเขาในฐานะ Black Cross Colossus ในขณะที่ดำเนินการเพื่อสร้างความหายนะในโตเกียวทั้งGokaigersและGoseigersต่อสู้กับ Black Cross Colossus ในGokai-Oh, Gosei Great และGosei Ground อย่างไรก็ตาม Black Cross Colossus ได้อย่างง่ายดายทำให้พวกเขาหมดไปด้วยGosei Knight ถูกนำออกจากการต่อสู้NozomuAmachiและเงินเดือนจดจำคำพูดของฮีโร่Sentaiกระตุ้นให้ประชาชนไม่สูญเสียความหวังและเป็นกำลังใจให้กับกลุ่ม Super Sentaiทั้งสองการสนับสนุนนี้คืนอำนาจของGokaiohและGosei Great ในขณะที่พวกเขาเข้าร่วมโดยหุ่นยนต์ยักษ์หลักของอีก 33 กลุ่มที่เคลื่อนไหวจากรายการต่างๆรวมถึงความแปรปรวนของเงินเดือนและของเล่นdaidenzinของเด็กนักเรียน .

แม้ว่า Black Cross Colossus จะพยายามที่จะตอบโต้กับBrajiraและBuredoran Incarnations ของเขา Dagon กับเพื่อน Hades Gods Cyclops และIfritและYogoshimacriteinกับผู้ติดตามสองคนของเขาพวกเขาทั้งหมดถูกทำลายโดยSentaiMechaอย่างง่ายดายจากนั้นGokaigersจะได้รับพลังที่มากขึ้นของGorangersทำให้Gokai-oh รวมเข้ากับความแปรปรวนเพื่อสร้าง Goren Gokai-oh ซึ่งเป็นที่น่าตกใจของ Black Cross Colossus ด้วยการใช้พลังใหม่นี้GokaigersดำเนินการพายุเฮอริเคนGokai: Cassiopeia Finisher เพื่อทำลาย Black Cross Colossus ในที่สุดก็จบลงอย่างถาวรสิ้นสุดความฝันของ Black Cross Army ในการเอาชนะโลกอีกครั้งด้วยการต่อสู้มากกว่า 33 Super SentaiMechaที่ผ่านมา 33 คนหายตัวไปเมื่อฝูงชนขอบคุณทั้งGokaigersและGoseigersที่ช่วยชีวิตทั้งวันต่อมาเทวดาGoseiให้คีย์Goseigerกลับไปที่ลูกเรือGokai Galleon ในขณะที่หวังว่าโจรสลัดจะเริ่ม LO